Cùng Vinajet Travel đi Shopping mua Joe Rocket Reactor Jacket tại Bắc Mỹ

Từ khi bắt đầu vào năm 1992, Joe Rocket đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp Powersports Bắc Mỹ. Điều này là do những sản phẩm màng Joe Rocket sản xuất mang đến một loạt các tính năng sáng tạo; Từ công nghệ FreeAir mesh, cho phép bạn mặc trong mùa hè nóng mà không bị mất khả năng bảo vệ, hệ thống điều chỉnh SureFit đảm bảo rằng tất cả các yếu tố bảo vệ sẽ đúng vị trí bảo vệ cần thiết khi có tác động từ bên ngoài.

Cùng Vinajet Travel đi Shopping mua Joe Rocket Reactor Jacket tại Bắc Mỹ

Sở hữu một chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket thực sự là một điều mà ai cũng muốn. Vậy chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket còn có những điểm nổi bật nào khiến người ta lại đam mê đến vậy, hãy cùng Vinajet Travel tìm hiểu về nó nhé.

=> Vé Vietnam Airlines đi Đà Nẵng đang được khuyến mãi, Truy cập website để xem thêm.

Joe Rocket Reactor Jacket và những tính năng đột phá

Mỗi tay đua đều biết rằng sức nóng của mùa hè thực sự rất khủng khiếp, và điều này sẽ khiến cho những chiếc áo khoác dễ trở thành kẻ thù của họ. Tuy nhiên với Joe Rocket Reactor Jacket, những nỗi ám ảnh đó chỉ còn là số 0. Những chiếc áo khoác này được thiết kế với lớp áo bên ngoài dày được làm bằng chất liệu lưới. Chính vì với sự thiết kế này đã khiến cho những chiếc áo mang lại cảm giác thoải mái hơn rất nhiều trong những chuyến đi dài, đặc biệt là lúc mặt trời nắng nóng cao điểm. Những chiếc lưới sẽ cho phép những cơn gió thổi qua giảm bớt nhiệt độ bên trong cơ thể mà vẫn giúp người lái có thể chống nắng.

Với những ai đang đặt vé máy bay Vinajet Travel đi khám phá những mảnh đất châu Phi hay Ấn Độ vào mùa hè thì không còn gì để lựa chọn ngoài Joe Rocket Reactor Jacket.

Nhiều người chắc hản sẽ hoài nghi về khả năng bảo vệ của những chiếc áo lưới nhưng với Joe Rocket Reactor Jacket thì bạn hãy thôi hoài nghi. Các lớp da sẽ được sử dụng trên những vị trí có khả năng va đạp cao giúp bảo vệ cơ thể tốt hơn trong những trường hợp bị ngã xe. Sự kết hợp giữa da và lưới nghe có vẻ lệch pha nhưng chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket đã phá tan quan niệm đó bởi sự thẩm mĩ cao mà nó mang lại.

Nhược điểm duy nhất của thiết kế là lớp lót chống mưa tháo rời riêng lẻ. Vải của lớp này như là một lớp chống mưa. Lớp vải giống như nhựa cao su và khiến bạn khó khăn để dính chặt cánh tay của bạn thông qua tay áo. Tuy nhiên, những lớp vải che mưa này sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó để giữ cho bạn hoàn toàn khô ráo khi chạy xe dưới những cơn mưa đột ngột. Có thể nhiêu người sẽ không sử dụng nó bởi không có lớp vải che mưa thì nó cũng đã hoàn hảo. Nhưng vẫn không thể phủ nhận được tính năng này của chiếc áo.

Cùng Vinajet Travel đi Shopping mua Joe Rocket Reactor Jacket tại Bắc Mỹ

Các tính năng khác của chiếc áo rất tốt. Áo có rất nhiều túi, được điều chỉnh phù hợp, có thể phản quang vào ban đêm giúp các xe khác có thể nhìn thấy bạn đang chạy trong đêm. Chỉ cần nhấp vào website này bạn sẽ thấy thêm nhiều những thông tin nổi bật về nó.

Joe Rocket tiếp tục ghi kỷ lục powersports Bắc Mỹ với một dòng sản phẩm may mặc rộng lớn hơn vượt quá mong đợi của bạn. Các chuyến đi off-road khám phá Bắc Mỹ sẽ khiến bạn trở nên phong cách hơn với chiếc áo Joe Rocket Reactor chất lừ.

LeatherUp.com là một trong những đại lý hàng đầu qua Internet về thiết bị Joe Rocket và luôn chào đón bạn xem qua những lựa chọn khổng lồ về áo quần Joe Rocket, nơi bạn sẽ tìm thấy giá cả cạnh tranh nhất ở bất cứ đâu.

Joe Rocket và LeatherUp đã là đối tác bán lẻ trong hơn 10 năm nay. Joe Rocket cực kỳ chọn lọc về người họ cho phép bán quần áo và thiết bị của họ và họ nói rằng họ đã chọn LeatherUp làm một trong những đại lý của họ.

=> Nếu hành trình khai phá nơi này quá xa vời đối với bạn, hãy thử đến ngay Phú Quốc, vừa đẹp mà vừa tiết kiệm. Click vào đây để tham khảo

Nếu bạn đang sắp sửa bay cùng Vietnam Airlines đến Mỹ, hãy tranh thủ mua sắm những chiếc áo khoác Joe Rocket Reactor Jacket ngay bây giờ. Đây là địa chỉ của cửa hàng mà đại lý Vinajet Travel đã tìm kiếm của Leather up, nơi bạn sẽ tìm thấy chiếc áo khoác trên: Return Packages, West Coast Fulfillment Center, 955 Venice Blvd, Los Angeles, CA 90015 và LeatherUp.com, 2620 S. Maryland Suite 846, Las Vegas, NV 89109.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *