Cùng Vinajet Travel trải nghiệm mua sắm áo khoác Joe Rocket Reactor Jacket tại JP Bikes ở Canada

Canada là một đất nước rộng lớn với nhiều thiên nhiên thắng cảnh đẹp nổi tiếng. Đất đai bao la, địa hình đa dạng chính là một điều kiện thuận lợi cho những tay mô tô cự phách thể hiện khả năng điêu luyện của mình. Tại Canada, những shop đồ thể thao rất nhiều và đang dạng cho bạn lựa chọn và trong đó phải kể đến GP Biker.

Đây là địa điểm phân phối đồ thể thao của hãng Joe Rocket danh tiếng. Với chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines đến Toronto, bạn muốn shoping cho mình một chiếc áo da Joe Reactor Jacket cực ngầu thì hãy ghé ngay GP Bikers. Hãy để đại lý Vinajet Travel giúp bạn có những thông tin cực hay về cửa hãng GP Bikers nhé.

Cuộc hành trình của GP Bikers

GP Bikers bắt đầu của hàng thể thao của mình vào năm 2005 và chỉ vọn vẹn có 5 chiếc xe máy đã qua sử dụng trong một cửa hàng nhỏ 1200 foot vuông và một giấc mơ tại Ajax Trên chặng đường của mình, cửa hàng đã không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ của mình đối với khách hàng.

Cùng Vinajet Travel trải nghiệm mua sắm áo khoác Joe Rocket Reactor Jacket tại JP Bikes ở Canada

Sau 6 năm hoạt động, cửa hàng tại Ajax quá nhỏ nên đac chuyển qua cửa hàng mới rộng gấp đôi và đã có 40 thành viên.

GP Biker nơi tập hợp những món đồ hợp thời và cực chất

Ở đây tập hợp những quần áo và phụ kiện cho xe đạp, xe gắn máy từ người lớn đến trẻ nhỏ, dành cho nam và nữ như mũ bảo hiểm, găng tay, giày, túi xách, …

Dạo quanh shop bạn sẽ bắt gặp những thương hiệu thể thao hàng đầu tại Canada và thế giới như Daneise, Arai Helmet, Shoei, Sidi, . và tất nhiên không thể thiếu Joe Rocket. Bạn sẽ thấy ngay chiếc áo da Joe Rocket Reactor Jacket tại những vị trí chính yếu của cửa hàng.

Dù bạn là dân chuyên nghiệp chuyên săn đồ thể thao hay chỉ là khách bình thường cũng đều phải trầm trồ về những gì được bán tại cửa hàng. Đến đây, hãy nhớ sở hữu cho siêu phẩm áo da Joe Rocket Reactor nhé.

=> Ngoài khu vực này, quý khách có thể tham khảo thêm du lịch Nhật bản tại website

GP Bikers dịch vụ hơn cả mong đợi

Hơn 40 thành viên của GP Bikers sẽ khiến bạn thấy hài lòng ngay khi đặt chân vào cửa hàng. Tất cả đều là những người mê xe, am hiểu về xe.. Nhiều người đã trải qua nhiều ngày vượt đèo, qua những hẻm núi đường cua gai góc chỉ bằng những chiếc xe hai bánh. Họ luôn nhiệt tình, vui mừng vì được phục vụ cũng như tư vấn hết mình thảo luận cũng khách hàng với niềm đam mê vốn có.

Cùng Vinajet Travel trải nghiệm mua sắm áo khoác Joe Rocket Reactor Jacket tại JP Bikes ở Canada

Những lời khuyên tốt nhất là những gì nhân viên ở đây sẽ dành cho bạn. Những tính năng nổi bật của chếc áo Joe Rocket Reactor đều được các nhân viên nắm trong lòng bàn tay. Bạn có thể đo các vòng ngực vòng bụng của mình dưới sự trợ giúp của nhân viên để lựa chọn cho mình chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket vừa vặn và thoải mái nhất.

=> Vé Vietnam Airlines đi Pháp đang được khuyến mãi: xem thêm tại đây

Hiện cửa hàng đang trong giai đoạn mở rộng chi nhánh của mình trên một số vùng của Canada. Như vậy sắp tới nếu bạn không có ghé Toronto thì cũng có thể đến với GP Bikers trên những địa điểm khác gần hơn.

Cửa hàng mở cửa vào các ngày thứ hai đến thứ 7. Thứ 2, 3 và 6 mở cửa vào 9 am- 6 pm. Thứ 4 và 5 mở cửa vào 9 am- 8 pm. Riêng thứ 7 mở cửa vào 9 am – 5 pm.

Đây là địa chỉ mà chúng tôi đã tìm giúp bạn. Hãy đặt vé máy bay tại Vinajet Travel và mua hàng tại GP Bikers tại:

  • 1100 Champlain Court Whitby ON L1N 6K9
  • Phone: 905.428.8983  Fax: 905.428.1202
  • Toll Free Phone: 866.475.7111

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *