Đồng hành cùng Vinajet Travel đến Cycle Gear nơi những chiếc Joe Rocket Reactor Jacket đỉnh nhất tại Califonia.

Từ thời điểm mở cửa hàng đầu tiên tại Bắc California vào năm 1974, Cycle Gear đã được được biết đến như mọt ông trùm buôn bán đồ thể thao lâu đời nhất tại Califona, Mỹ. Những sản phẩm mà cửa hàng mang lại cung cấp cho ngươi đi xe máy những thiết bị cần thiết nhất để tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời hơn trên chiếc xe hai bánh. Joe Roket là một nhãn hàng được cửa hàng cực kỳ ưu ái.

Joe Rocket Reactor Jacket tại Cycle Gear

Cycle Gear thực sự rất chú trọng vào xe máy. Đó là lý do vì sao Cycle Gear cung cấp hỗ trợ cho những cơ sở đua xe và tặng cho cho tổ chức từ thiện xe máy ở các địa phương và quốc gia. Ngoài ra, Cycle Gear tham gia vào hàng nghìn sự kiện xe máy khác nhau, các cuộc đua và đêm đạp xe hàng năm.

Đồng hành cùng Vinajet Travel đến Cycle Gear nơi những chiếc Joe Rocket Reactor Jacket đỉnh nhất tại Califonia.

Tại cửa hàng những chiếc áo khoác Joe Rocket Reactor được bày bán rất nhiều với chủng loại đa dạng từ những phiên bản cũ đến phiên bản mới. Những chiếc áo với đa dạng kích cỡ form chuẩn của bảng bảng kích thước áo của Joe Rocket. Mỗi chiếc áo đều dành cho những lứa tuổi riêng từ trẻ em tới người lớn.

Và đại lý ve may bay gia re Vinajet Travel khuyên các bạn nên chọn đúng kích cỡ bạn thường mặc trong quần áo nam giới. Đại lý cũng có bảng kích thước ngực riêng của hãng Joe Rocket để từ đó bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo Joe Rocket Reactor đúng chuẩn theo cơ thể của mình.

Nếu bạn có bụng, hãy đo vòng bụng của mình bằng thước dây để đảm bảo rằng kích thước áo khoác bạn chọn mang đến một cảm giác thoải mái nhất. Kích cỡ bụng tối đa thường ít hơn kích cỡ ngực khoảng 6 inch. Ví dụ kích thước ngực là 46-48 inch thì kích thước bụng sẽ vào khoảng 40-42 inch.

Bạn cũng cần chọn những chiếc áo da co tay rộng rãi và thoải mái cho mọi cử động gập, gơ tay lên, vv… Nếu bạn không tự đo cho mình được những vòng ngực, bụng thì đừng lo, các nhân viên ở đây sẽ hộc trợ cho bạn rất nhiệt tình. Cycle Gear là nơi bạn có thể có tận tay những chiếc áo Joe Rocket Reactor chuẩn nhất vầ form dáng lẫn chất liệu.

=>> Tham khảo thêm chính sách: mở đại lý vé máy bay

Hãy luôn chuẩn bị cho mình chiếc Joe Rocket Reactor Jacket

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến bay đến Mỹ, hãy đặt vé máy bay Jetstar – Vinajet Travel và đừng quên mang theo chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket.Đi du lịch Mỹ hãy trải nghiệm trên một chiếc Motobike thì không thể thiếu áo khoác.  Không thể phủ nhận sự tiện lợi của Joe Rocket Reactor Jacket  mang lại. Dù mùa đông, hay hè bạn đều có thể diện nó để vi vu đi khắp nơi tại Califonia.

Đồng hành cùng Vinajet Travel đến Cycle Gear nơi những chiếc Joe Rocket Reactor Jacket đỉnh nhất tại Califonia.

Những chiếc áo dày dặn sẽ cấp nhiệt cho bạn mùa đông, và những ngày nắng lại cực kỳ thoáng khí với những lỗ thông khí hiện đại được thiết kế đầy kỹ thuật. Nếu bạn ở xa hãy đặt hàng chiếc áo tuyệt vời này qua trang web của Cycle Gear hoặc bạn có thể bay đến Mỹ cùng Vietnam Airlines và theo sự hướng dẫn của đại lý Vinajet Travel bạn sẽ đến ngay Cycle Gear và mua cho mình chiếc áo khoác da đẳng cấp của Joe Rocket.

  • Cycle Gear có khá là nhiều chi nhánh tại California Bạn có thể đặt hàng tại :
  • Cycle Gear Fairfield: 1525 Holiday Lane, Fairfield, California, 94534 Tel.: (707) 426-5688
  • Cycle Gear Pleasanton:  5755 Johnson Drive, Pleasanton, California, 94588- Tel.: (925) 251-1110
  • Cycle Gear Hayward: 22249 Mission Boulevard, Hayward, California, 94541- Tel.: (510) 888-9100

Các cửa hàng đều mở cửa từ thứ hai đến thứ 6 từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, thứ bảy từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối và chủ nhật đóng cửa. Chúc các bạn sẽ tìm được chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket yêu thích nhất của mình tại Cycle Gear. Nếu có bất kỳ thắc mặc nào, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc truy cập vào website đại lý Vinajet Travel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *