Khám phá Jafrum cùng Vinajet Travel – cửa hàng thể thao siêu chất cùng thương hiệu Joe Rocket

Nếu bạn là một tay đua , một phượt thủ, một người ham mê xe thì không thể không biết đến chiếc áo da Joe Rocket Reactor Jacket. Đây là chiếc áo da nổi tiếng đến từ Mỹ với chất lượng cực đỉnh. Thiết kế chỉnh chu không chê vào đâu được và để lại một ấn tượng trên cả tuyệt vời đối với nhãn hàng Joe Rocket. Hôm nay đại lý vé máy bay giá rẻ Vinajet Travel sẽ giúp bạn đi shoping chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket tại cửa hàng Jafrum nhé.

Jafrum luôn hướng tới sự an toàn

Joe Rocket đã là một trong những thương hiệu được bắt chước nhiều nhất trong ngành công nghiệp Powersports Bắc Mỹ và nay đã lan rộng sang tận Canada. Nếu bạn bay cùng Vietnam Airlines tới đi du lịch Mỹ  và muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín mua chiếc áo khoác Joe Rocket Reactor Jacket và những món đồ thể thao tốt bậc nhát thì Jafrum là số 01.

Khám phá Jafrum cùng Vinajet Travel - cửa hàng thể thao siêu chất cùng thương hiệu Joe Rocket

Theo như Jafrum, luật xe máy nhằm mục đích hướng tới sự an toàn hàng đầu, thì Jafrum giúp bạn đảm bảo sự an toàn với những phụ kiện cho những cuộc đua xe, phượt xe. Jafrum cung cấp cho bạn những thiết bị tốt nhất về thể thao, dành cho những tay đua hàng ngày, cũng như những người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm.  Jafrum quốc tế đã đi vào hoạt động vào năm 2002 đem đến cho những biker- những người đi xe máy những đồ bảo hộ tốt nhất trong đó nhãn hiệu nổi bật là Jafrum.

Theo chân Vinajet Travel, bán sẽ đến của hàng rộng lớn của Jafrum tại Charlotte là thành phố lớn nhất của tiểu bang Bắc Carolina. Bạn sẽ phải reo lên thích thú khi nhìn thấy những món đồ cực chất được trưng bày gọn gàng đạp đẽ tại cửa hàng. Những chiếc áo da Joe Rocket Reactor Jacket không thể tốt hơn trên thế giới chếm một khoảng không gian lớn của cửa hàng và nằm bên cạnh là các phụ kiện cùng hãng. Những nhãn hiệu nổi tiêng khác trên thế giới như AFX Helmet, Bell Helmet, Scorpion, Tour Master,…

Nhiều món đồ với nhiều mức giá sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng. Sở hữu một chiếc áo của Joe Rocket Reactor Jacket chất lượng, thoáng khí với chất da cực đỉnh, chống ẩm, chống mưa là điều Vinajet Travel muốn khuyên bạn khi tới đây. Còn gì tốt hơn khi “ chinh chiến” trên những nẻo đường bằng những chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket. Ngoài ra bạn còn có thể mua găng tay, mũ bảo hộ, giày ủng của Joe Rocket tại đây.

=>> Để đặt vé máy bay đến đây, hãy tham khảo thêm tại đây: https://www.vietnamaairlines.com/dat-cho-truc-tuyen

Jafrum dịch vụ tuyệt vời

Jafrum luôn mang lại một dịch vụ bán hàng lịch sự và tốt nhất cho khách. Bạn có thể thử thoải mái những món đồ ở đây dưới sự tư vấn của các nhân viên nếu cần. Ông chủ cũng là người đam mê những món đồ thể thao và sẵn sàng đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nếu ông có mặt ở đó.

Các mặt hàng mới luôn được các nhân viên giới thiệu đầu tiên để khách hàng có thể nắm bắt xu hướng. Chuyên nghiệp và lịch sự là những gì bạn có thể tìm thấy ở cung cách dịch vụ tại một công ty đồ thể thao như Jafrum.

Phát triển lành mạnh và đầy canh tranh, Jafrum thành viên của Better Business Bureau cam kết cải tiến chọn lọc và vẫn  vẫn giữ được giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời mà các biker mong đợi.

Khám phá Jafrum cùng Vinajet Travel - cửa hàng thể thao siêu chất cùng thương hiệu Joe Rocket

Tin những gì đại lý vé máy bay Vietnam Airlines nói đi, bạn sẽ không thể tìm thấy cửa hàng nào tuyệt vời hơn Jafrum tại North Carolina, Mỹ.

Vianjet Travel cũng xin lưu ý các bạn, cửa hàng mở từ thứ 2 đến thứ 6 từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa và từ hai giờ chiều đến 4 giờ chiều. Cửa hãng cũng có web riêng nhưng những gì được đăng trên web chưa phải là tất cả. Hãy đến tận cửa hàng để chiêm ngưỡng và mua cho mình một món đồ yêu thích tại đây. Địa chỉ của cửa hàng Jafrum International Inc., 2701-P Hutchison McDonald Rd., Charlotte North Carolica 28269 USA

Nếu bạn đã đặt vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ của Vietnam Airlines hãy đến Jafrum để sở hữu chiếc Joe Rocket Reactor Jacket chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *