Vinajet Travel giới thiệu Joe Rocker Reactor Jacket- Chiếc áo phù thủy của những tay đua xe máy

Trang web của Joe Rocket liệt kê Reactor 3.0 như là một chiếc áo khoác da, nhưng điều đó không thực sự đúng. Đây là một chiếc áo khoác lưới có một vài điểm nhấn bằng da tuyệt vời. Vì nó là loại áo khoác kín, bạn có thể tưởng tượng Reactor 3.0 cung cấp luồng không khí tuyệt vời và lý tưởng cho thời tiết mùa hè nóng nực.

Chọn cho mình chiếc áo Joe Rocket Reactor Jacket và bạn sẽ đúng. Joe Rocket Reactor Jacket đã trở thành chiếc áo khoác ra ngoài của nhiều người vào mùa hè này cho dù đi làm  hay đi dạo cuối tuần trên núi. Sau đây, đại lý ve may bay gia re vietnam airlines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chiếc áo da thể thao cực kỳ tuyệt này.

Vinajet Travel giới thiệu Joe Rocker Reactor Jacket- Chiếc áo phù thủy của những tay đua xe máy

Joe Rocket Reactor Jacket có các tấm lưới lớn ở mặt trước, dọc theo ống tay áo, và mặt sau. Luồng không khí rất tốt, giúp thông những luồng khí nóng bên trong chiếc áo đem lại một cảm giác cực mát khi đi dưới gió mạnh. Ngoài ra, với tấm lót lưng tùy chọn, một số lưới ở phía sau áo khoác đã bị khóa có thể sẽ khiến trên lưng bạn sẽ có thể nóng hơn những vị trí khác. Tuy nhiên, đây là một điều tốt nhằm bảo vệ tốt nhất cho lưng của bạn khi va đập nhờ miếng đệm này.

Nói thêm về bảo vệ, áo khoác đã được sản xuất như một bộ giáp ở những vị trí trọng yếu như  ở vai và khuỷu tay, và lớp lót bằng da đã sẽ giúp chống mài mòn cho những vị trí đó. Sự bảo vệ cho cơ thể bạn luôn được chú trọng tối đa. Thật tuyệt phải không các bạn.

Nếu bạn không chắc chắn kích thước để đặt hàng, hay cần các cỡ áo với kích thước nhỏ và băn khoăn không biết làm sao để chọn cho mình chiếc áo đứng như mong đợi. Thì VINAJET Travel thông báo cho bạn tin vui là rất may là Joe Rocket Reactor cung cấp nhiều loại dây đai và các điểm điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mỗi người lái. Joe Rocket Reactor Jacket có hình dạng rất thể thao, năng động.

Khi bạn mua vé máy bay Tết giá rẻ Vinajet Travel đến những nước châu Âu hay Bắc Mỹ lạnh lẽo mùa đông và không biết có nên mang theo chiếc Joe Rocket Reactor Jacket được thiết kế cho mùa hè này hay không thì câu trả lời sẽ là có nhé. Mặc dù nó được thiết kế chủ yếu cho mùa hè / thời tiết nóng, Reactor vẫn thiết kế một lớp lót chống gió có thể tháo gỡ cho những buổi sáng mát mẻ hoặc hơi lạnh.

Vinajet Travel giới thiệu Joe Rocker Reactor Jacket- Chiếc áo phù thủy của những tay đua xe máy

Và đó là một điều tốt, mặc dù nó không được sử dụng nhiều. Chất lượng được đánh giá cao. Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung bao gồm YKK zippers, và phản chiếu quang vào ban đêm. Có hai túi bên ngoài và 1 túi nhỏ bên trong, mang lại cho hữu ích, mặc dù không gian túi không nhiều nhưng rất tiện lợi cho nhiều trường hợp.

Với giá cả hợp lý, chiếc áo da Joe Rocket Reactor Jacket chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai hay đi xe vào mùa hè. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với dai ly ve may bay Vinajet Travel hoặc vào website vinajet để được tư vấn và được cung cấp thêm thông tin về chiếc áo tuyệt vời này. Nếu bạn đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines đi đến một đất nước nóng nực vào mùa hè, đừng quên mang theo chiếc áo khoác Joe Rocket Reactor Jacket đặc biệt này vừa chống nắng lại vừa thoáng mát và sang chảnh.

Để đăng ký trở thành đại lý vé máy bay nhanh chóng, hãy tham khảo thêm tại đây